Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra tại thị xã Sa Pa từ 25/6 – 10/7

June 19, 2024

admin

Vòng Bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra tại thị xã Sa Pa từ 25/6 – 10/7

Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức chuyên nghiệp thường niên với quy mô toàn quốc. Đây là hoạt động văn hóa đỉnh cao nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách, thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của thiếu nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Đồng thời tuyên truyền, quảng bá, lan toả nét đẹp thiên nhiên văn hoá và con người Việt Nam đến cộng đồng.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được của Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và mục tiêu “Định vị du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới”, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 chính thức khởi động với sứ mệnh tìm ra Tân Đại sứ Du lịch, đại diện phụ nữ Việt Nam tham dự các sự kiện du lịch quốc tế nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước cùng với những nét văn hoá, bản sắc dân tộc, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 27/4 – 20/7. Vòng Bán kết cuộc thi diễn ra tại thị xã Sa Pa, từ ngày 25/6 – 10/7. Đây là một sự kiện QUY MÔ QUỐC GIA, quy tụ hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Thu Minh, Ca sĩ Tuấn Hưng, Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, đặc biệt có sự góp mặt của Hoa Hậu H’Hen Niê, Hoa Hậu Giáng My, MC Khánh Vy, MC Nguyên Khang… Chính vì thế UBND tỉnh Lào Cai và UBND thị xã Sa Pa rất quan tâm và xem đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh khu du lịch Quốc gia Sa Pa.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt bản lĩnh, trí tuệ và tài năng của phụ nữ Việt Nam; giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hùng vĩ cùng bản sắc văn hóa của các dân tộc Việt Nam tới bạn bè quốc tế…